Search
Wednesday 21 February 2018
  • :
  • :

Alpha cuối tuần II – sự tuôn đổ Đức Thánh Linh

Rất khó để diễn tả hết cảm tưởng của các bạn tham gia khóa học Alpha lần thứ hai tại Hà Nội, đặc biệt là các học viên.

Có bạn đã tham gia Alpha lần thứ hai trong vai trò phục vụ vẫn được trải nghiệm những điều thật thú vị. Sự thân thiện, quan tâm, yêu thương, phục vụ là những đặc trưng dễ nhận thấy nhất trong lớp học Alpha. Ai cũng được tự do nói lên cảm xúc của mình và thậm chí cả những trăn trở thắc mắc của mình về Chúa.

Hai ngày Alpha cuối tuần diễn ra thật phước hạnh. Các bạn có thì giờ cùng chơi những trò chơi làm quen, thi đua đầy ắp tiếng cười, tinh thần đoàn kết, gắn bó và hết mình. Buổi chiều các bạn được nghe sứ điệp về Đức Thánh Linh và sự tuôn đổ Thánh Linh trên các con cái Chúa đặc biệt trong “những ngày sau rốt” như chính Đức Chúa Jêsus đã hứa. Hầu hết các bạn đều cảm nhận sự hiện diện rất thực hữu của Đức Thánh Linh và nhiều bạn đã nhận được ân tứ cầu nguyện tiếng mới. Tạ ơn Chúa!

Sứ điệp “Làm sao để tận dụng phần đời còn lại của mình” giúp các bạn thật sự nhìn nhận một cách nghiêm túc về ý nghĩa của cuộc sống mình trên đất và làm sao đã không lãng phí cuộc đời quý báu này do Chúa ban cho.

Cùng lắng nghe…

Một số hình ảnh về hai ngày Alpha cuối tuần vừa qua:

Bắt đầu với những trò chơi thật vui vẻ

…và thân thiện

Cùng nhau hát những bản thánh ca

… tôn vinh Đức Chúa Trời 

Rất nhiều nụ cười

và Niềm vui đậm nét Alpha

Cùng nhau lắng nghe Lời Chúa 

và cầu nguyện 

Trao phần thưởng cho đội nhất phần trò chơi thi đua

Và chụp hình lưu niệm

-BBT-