Search
Wednesday 21 February 2018
  • :
  • :

Tốt nghiệp ba khóa học Alpha tại Hà Nội

Khóa học Alpha là chương trình giới thiệu về ý nghĩa cuộc sống và niềm tin Cơ đốc một cách thân thiện cho những người muốn tìm hiểu. Với 15 bài học trình bày đầy đủ về Phúc âm và niềm tin cứu rỗi nơi Chúa Jêus, các học viên có thể khám phá nhiều điều thú vị, bổ ích và giải đáp những thắc mắc: “Tôi sinh ra từ đâu? Con người sống để làm gì, mục đích và ý nghĩa cuộc đời tôi là gì…” Alpha đã được tiến hành rộng rãi trên khoảng 160 nước khắp thế giới, với gần 20.000 người tốt nghiệp, và vô vàn người trong đó đã thực sự tìm thấy ý nghĩa đích thực cuộc đời mình, trong Cứu Chúa Jêus Christ.

Tuần qua Hội thánh vui mừng kết thúc ba khóa học Alpha tại Hà Nội, hai khóa học tại Nam Hà Nội và một khóa học tại khu vực Đông Anh. Khóa học diễn ra trong khoảng 2 tháng rưỡi với 15 bài học trình bày đầy đủ về Phúc Âm và nhiều hoạt động thú vị bày tỏ về nếp sống Cơ đốc và tình yêu thương của con cái Chúa với những người chưa được cứu.

Ba khóa học đã chào đón gần 100 thân hữu trong đó 13 người đặt niềm tin trọn vẹn nơi Chúa và theo học chương trình Alpha đến cuối khóa.

Khóa học Alpha kế tiếp dự kiến sẽ được tổ chức trung tuần tháng 10, với mục đích chia sẻ tình yêu của Chúa Jêsus cho nhiều người một cách đầy đủ, rõ ràng, trong tình thân ái của nếp sống cộng đồng thân thiện. Anh chị em cũng hãy cầu nguyện cho người thân của mình và giới thiệu họ đến với “Alpha” – khóa học tìm hiểu về ý nghĩa cuộc sống trong niềm tin Cơ đốc.

Một số hình ảnh, clip toàn toàn bộ khóa học và buổi lễ tổng kết:

Vui quá, đến ngày tốt nghiệp rồi chị ơi…

Chương trình đố vui có thưởng nào

MS Nguyễn Đình Hưng trao chứng chỉ cho 07 học viên tốt nghiệp Alpha khóa 3 (Nam Hà nội)

Cùng nhau thông công

Lớp học tại Đông Anh

Chứng nhận tốt nghiệp Alpha – một kỷ niệm đáng nhớ trên bước đường theo Chúa Jêus

(06 học viên tốt nghiệp tại Đông Anh)

Slogan chào mừng rất thân thiện dán trên tường chào đón tất cả các bạn tới lớp học Alpha và cùng tìm hiểu

Niềm vui, sự thân thiện, tình yêu thương, tình cảm anh chị em là điều còn lại sau những khóa học Alpha.

Nếu chưa từng biếtAlpha, chào mừng bạn đến và cảm nhận.

Chúng ta cùng nghe lời phát biểu cảm tưởng của một học viên vừa tốt nghiệp khóa học Alpha:

– BTT-