Search
Saturday 24 February 2018
  • :
  • :

“Chúa và Em” – Kỳ Trại Thiếu Niên Lần Thứ Hai Tại Hà nội

Từ sau trại hè 21-22/6 năm nay thì đây là lần thứ hai Ban thiếu niên tổ chức kỳ trại để các em có dịp gặp gỡ, thông công, lắng nghe Lời Chúa và tăng trưởng đời sống thuộc linh. Với chủ đề “Chúa và Em”, kỳ trại hướng đến việc thiết lập trong các em một đức tin cá nhân sống động với Cứu Chúa và tự bước đi với Ngài chứ không chỉ dựa trên đức tin truyền thống của gia đình, bố mẹ hay bất kỳ ai khác. Một kỳ trại thật tốt lành.

Hai chục em thiếu niên đã có mặt tham dự trại kỳ trại lần thứ hai này. Với mục tiêu các em sẽ thiết lập mối quan hệ cá nhân trong đức tin với Chúa và tăng trưởng trong Ngài, chiều nay 23/11 các em đã nghe Mục sư Phạm Ngọc Anh chia sẻ sứ điệp thứ nhất về tầm quan của Kinh thánh, buổi tối các em được xem clip những hình ảnh đẹp trong ngày, thi đố Kinh thánh và đọc thuộc lòng các đoạn Thi thiên;

Cô Thúy Phượng chia sẻ sứ điệp “Sự cầu nguyện và lòng yêu Chúa thật” với tấm gương của tổ phụ Áp-ra-ham đã dám dâng con trai một mà mình yêu quý nhất vì tình yêu đối với Chúa; sau bài giảng các em có nhiều thời gian cầu nguyện kết ước với Chúa và nhiều em được Chúa thăm viếng, cảm nhận được tình yêu của Ngài. Trại sẽ bế mạc vào 11h30 trưa mai sau Bài giảng của Mục sư trưởng Phạm Tuấn Nhượng và các tiết mục biểu diễn của các em trong chương trình bế mạc…

Một số hình ảnh của kỳ trại:

Clip một số hình ảnh trong ngày đầu tiên

Các em vui chơi ngoài trời với lâu đài cát

Cô Nguyễn Thúy Phượng chia sẻ Lời Chúa cho các em qua sứ điệp sứ điệp “Sự cầu nguyện và lòng yêu Chúa thật”

Và cầu nguyện cho các cháu

Tụ tập chút nào

Thì giờ tĩnh nguyện. Hôm nay các em suy gẫm về đức tin của người mù từ thuở sinh ra được Chúa chữa lành trong Giăng 9:1-23. “Đúng là một câu chuyện hay”.

Cùng nhau chia sẻ theo nhóm nhỏ

Mục sư Phạm Tuấn Nhượng chia sẻ Lời Chúa cho các cháu: “Đức Chúa Trời có chương trình kỳ diệu trên từng cháu và Ngài có thể phán với từng cháu về sự kêu gọi của Ngài. Với các bạn có bố mẹ tin kính Chúa, Ngài cũng có thể bày tỏ một phần kế hoạch của Ngài về các cháu thông qua bố mẹ, nên hãy chịu lắng nghe…”

Cùng làm tranh cắt dán nào…

Và thành quả…

Những bức tranh sẽ được dán trên tường Hội thánh vào chiều nay

Và những tấm thiệp về tặng ba mẹ

Quả thực kỳ trại rất ý nghĩa và nhiều niềm vui. Tham gia trại cháu được gần gũi Chúa hơn, học được nhiều điều Chúa dạy, sau mỗi đợt lại thấy mình thay đổi một chút. Trại lần này cháu còn cảm thấy nhận được nhiều điều hơn đợt trại hè vừa rồi. Cám ơn Chúa…”

“Sau khi kết thúc trại em sẽ làm chứng cho hai bạn của em biết Chúa…”

“Em sẽ làm chứng ba bạn…”

Cám ơn Đức Chúa Trời về một kỳ trại phước hạnh và đầy ân điển.

Kỳ trại tiếp theo cho các cháu thiếu niên dự kiến cùng thời gian với trại mùa đông thanh niên. Rất mong quý phụ huynh sẽ chờ đợi và tạo mọi điều kiện hết sức để các cháu không phải bỏ lỡ bất cứ kỳ trại nào.

>>> Xem thêm: Video kỳ trại thiếu niên lần thứ nhất: “Thế hệ kết nối”.

Một số hình ảnh kỳ trại lần thứ nhất “Thế hệ kết nối”

– Ban Thanh Thiếu niên –