Search
Wednesday 24 January 2018
  • :
  • :

Hội Thảo Truyền Giáo 10/07/2014 – Đến Với Những Vùng Đất Mới

Truyền giáo là một trong những AND của Hội thánh Lời Sự Sống quốc tế nói chung và của Hội thánh Lời Sự Sống Việt Nam nói riêng. Cũng chính từ việc ưu tiên cho công tác truyền giáo và với khải tượng vươn tới các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam, hiện nay Hội thánh Lời Sự Sống tại Việt Nam đã có những điểm nhóm, Hội thánh được mở ra tại nhiều vùng đất khác nhau.

Ngay sau hội thảo nhân sự mở rộng diễn ra trong ngày 09/07/2014, hội thảo truyền giáo cũng được văn phòng truyền giáo Hội thánh Lời Sự Sống tổ chức vào ngày 10/07/2014 cùng với sự tham dự của nhiều tôi tớ Chúa.

Hội thảo truyền giáo tháng 7 với nhiều quý tôi tớ Chúa tham dự

Hội thảo truyền giáo tháng 7 với nhiều quý tôi tớ Chúa tham dự

Mở đầu ngày hội thảo là những tin tức tốt lành đến từ đất nước không quá xa lạ đối với chúng ta, đó chính là đất nước Malaysia, cô Lê Thúy Phượng đã dịp quay trở lại thăm Hội thánh đã không khỏi ngạc nhiên vì những gì đang diễn ra tại đây.

Mục sư Phạm Tuấn Nhượng cũng có dịp chia sẻ những gì Hội thánh Lời Sự Sống Việt Nam tại Moscow đạt được trong thời gian qua, cùng với những chuyến đi truyền giáo, nhiều điểm nhóm đã được mở và hiện tại trang web loisusong.ru đã chính thức đi vào hoạt động là công cụ để Hội thánh nơi đây đẩy mạnh hơn trong công tác truyền bá Phúc Âm cho người việt tại Nga.

Trong sứ điệp chia sẻ của mình, mục sư Phạm Tuấn Nhượng một lần nữa nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác truyền giáo, đây chính là mạng lệnh Chúa Giê-su dành cho Hội thánh trên đất này, nhất là trong thời kỳ này khi mà ranh giới giữa sự sống và sự chết thật mong manh con người lại cần phải trông cậy Chúa nhiều hơn. Nhưng đôi khi bởi công việc, những lo toan kiếm tiền mà người ta dễ đánh mất huyệt huyết truyền giáo, cũng bởi lẽ đó hội thảo truyền giáo lần này như khơi dậy lửa truyền giáo cho những con người dám dâng mình cho Chúa.

Cầu nguyện cho các tôi tớ Chúa

Khơi dậy lòng nhiệt huyết truyền giáo

Thật vui mừng khi nghe các tôi tớ Chúa, những giáo sĩ chia sẻ về công tác truyền giáo trong thời gian qua, những vùng đất mới đã được chạm tới qua nhiều phương cách khác nhau. Chúng ta tin rằng trong thời gian không xa Tin Lành sẽ chạm đến tận những ngóc ngách, những bản làng xa xôi trên đất nước Việt Nam và không những thế nó còn lan rộng đến các đất nước lân cận.

Là một mục sư với nhiều kinh nghiệm trong những chuyến truyền giáo khác nhau, mục sư Calep đã có dịp chia sẻ với kỳ hội thảo nhiều điều thật quý báu. Bên cạnh đó thì thông tin trong công tác truyền giáo cũng là điều rất quan trọng, là người thường xuyên cung cấp thông tin cho ban truyền giáo, mục sư Khổng Vũ Dũng cũng đã có đôi lời tâm tình cùng hội thảo.

Vâng, có lẽ khi chúng ta nói đến hội thảo chắc hẳn trong đầu sẽ suy nghĩ rằng đó chỉ là công việc, nhưng không hẳn vậy, đây cũng là dịp để những tôi tớ Chúa hiện đang hầu việc tại nhiều vùng đất khác nhau có dịp gặp gỡ thông công trò chuyện cùng nhau. Tháng 7 này, văn phòng truyền giáo cũng có những món quà nhỏ gửi tặng những tôi tớ Chúa nhân dịp sinh nhật, lời bài hát chúc mừng sinh nhật vang lên, những điệu múa mới và lạ được các tôi tớ Chúa thể hiện không thể khiến người ta im lặng. Những tiếng cười, những cái bắt tay, những lời chúc mừng chứa chan tình anh em trong một nhà.

Một vài hình ảnh trong ngày hội thảo:

Nụ cười thật tươi

Nụ cười thật tươi

"Ban ca đoàn" mới được thành lập trong ngày hội thảo

“Ban ca đoàn” mới được thành lập trong ngày hội thảo và thờ phượng Chúa hết lòng

Mừng sinh nhật các tôi tớ Chúa trong tháng 7 này

Mừng sinh nhật tôi tớ Chúa trong tháng 07

Điệu múa lạ và độc

Điệu múa lạ và độc

-BTT-