Search
Tuesday 23 January 2018
  • :
  • :

Thách Thức Một Tầm Cao Mới

Thành phố đã lên đèn, những con đường dường như cũng khác hẳn so với mọi ngày. Dòng người vẫn đang qua lại mỗi lúc nhiều hơn, cùng những tiếng cười tiếng nói át đi cả tiếng xe cộ ầm ĩ như thường lệ. Thành phố Thanh Hóa hôm nay đẹp lạ lùng. Ẩn chứa bên trong khung cảnh lung linh ấy là công sức, tài năng và của cải của biết bao những con người. Từ cô bác lao công chăm chỉ làm cho đường phố xanh sạch đẹp, cho đến cô chú công an huớng dẫn phương tiên qua lại hay những con người thầm lặng khác. Mỗi người một chút góp phần cho đêm hôm nay, ngày 16/11/2014 được đầy trọn niềm vui hơn khi Thành phố Thanh Hóa đã vinh dự đón nhận thành phố loại I. Những màn pháo hoa vang lên trên bầu trời làm biết bao con người trong đó có tôi dâng trào cảm xúc tự hào, hãnh diện vì mình được sinh ra và lớn lên tại nơi này.

Thành phố Thanh Hóa đã vinh dự đón nhận thành phố loại I

Thành phố Thanh Hóa đã vinh dự đón nhận thành phố loại I

Niềm hạnh phúc với tôi lại được nhân đôi khi hôm nay cũng là ngày Hội Thánh Lời Sự Sống tại Thanh Hóa có thêm những con người cam kết bước đi với Chúa. Họ hứa nguyện theo Chúa bằng đời sống trong sạch cho đến ngày Ngài đến. Mười lăm người là 15 linh hồn tự nguyện đồng chết, đồng chôn và đồng sống lại với Chúa Giê-su. Buổi nhóm phước hạnh được kéo dài từ buổi sáng đến buổi chiều. Chúng tôi đã có khoảng thời gian được thông công, dùng bữa với nhau trong sự vui vẻ thuận hòa. Ý nghĩa của sự báp tem được mục sư Nguyễn Văn Mừng chia sẻ trong buổi lễ. Ai nấy đều vui mừng, rạng rỡ và mang lửa Thánh Linh trong lòng. Đây có lẽ là một sự kiện đáng nhớ, đánh dấu một bước tiến mới cho Hội Thánh Lời Sự Sống tại Thanh Hóa. Điều này cũng thách thức Hội Thánh tới tầm cao mới cũng như bước chuyển mình để vươn lên, một trang mới để phát triển. Kinh thánh sách Êsai 61:1 có chép: “Hãy dấy lên và sáng loè ra”. Đã đến lúc Hội Thánh Thanh Hóa được phấn hưng.

Một buổi thông công của các con cái Chúa tại Thanh Hóa

Một buổi thông công của các con cái Chúa tại Thanh Hóa

Giống như thành phố này, Hội Thánh tại Thanh Hóa có được ngày hôm nay thì cũng đã có bao nhiêu con người đóng góp và ngày đêm dâng lời cầu nguyện cho mảnh đất, con người nơi đây. Hội Thánh sẽ không dừng lại ở nơi này, nhưng sẽ tiếp tục bước đi để bước cao hơn và xa hơn. Hãy chung tay cùng chúng tôi để xây dựng Hội Thánh Chúa lớn mạnh cho nước Trời.

– Như Quỳnh Ctv tại Thanh Hóa –