Search
Monday 11 December 2017
  • :
  • :

Người Nữ Tài Đức – Mục sư Phạm Tuấn Nhượng – Buổi Nhóm Thờ Phượng Chúa Nhật Khu Vực Hà Nội

Người Nữ Tài Đức – Mục sư Phạm Tuấn Nhượng – Buổi Nhóm Thờ Phượng Chúa Nhật Khu Vực Hà Nội

Loisusong.net – Chúa Nhật vừa rồi, ngày 06/03/2016, tất cả các điểm nhóm thuộc Hội thánh Lời Sự Sống trên địa bàn Hà Nội đã cùng nhau thờ phượng Chúa. Nhân sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 sắp tới, buổi nhóm chung đã mang lại cho các bà, các cô, các chị em trong Hội thánh thật nhiều bất ngờ, rất thú vị mà xúc động.

Nghe bài giảng audio tại đây:

Sau phần ngợi khen, thờ phượng Chúa với ca đoàn gồm toàn cánh mày râu, mục sư Nguyễn Huy Hoàng đã đại diện cho Hội thánh lên tặng hoa cho các chị em phụ nữ: Một lẵng hoa to mà cô Lê Thúy Phượng phải khó khăn lắm mới ‘nhận’ nổi.

2016-03-06 Chua nhat (2)Phục vụ ca đoàn hôm nay toàn là nam giới

2016-03-06 Chua nhat (1)Lẵng hoa “bự chảng” mà Hội thánh tặng cho các chị em phụ nữ

Phần sau của chương trình có thêm nhiều món quà ý nghĩa nữa về tinh thần cho các chị em phụ nữ. Các anh em hát bài “Người được yêu mến” với từ “em” thế chỗ cho mọi từ “anh”: “Cuộc đời em sinh ra trên nhân gian để em đón nhận tình thương…Cha luôn ở bên em hoài, mến yêu em trọn đời” – một bài hát có thể đốn ngã bao trái tim của những người nữ phía dưới. Tiếng hát ngây thơ của các em thiếu nhi, thiếu niên trong bài “Con được dựng nên cách diệu kỳ” gửi lời cảm ơn tới mẹ – người ngóng trông con con chào đời, người yêu thương con nhất.

2016-03-06 Chua nhat (3)Bài hát đốn ngã bao trái tim phụ nữ

2016-03-06 Chua nhat (4)Mỗi em nhỏ cầm trên tay một tấm ảnh với mẹ mình và hát “con được dựng nên cách diệu kỳ”

Phần dâng hiến và bài giảng Chúa Nhật cũng nói về những người nữ: Ma-ri đập bình dầu thơm quý giá xức chân Chúa, Sa-ra vâng lời và tôn trọng chồng, A-ga hay quên ơn, người vợ tham lam của Lót,…

2016-03-06 Chua nhat (8)Mục sư Nguyễn Quang Hòa chia sẻ về tấm lòng dâng hiến của Ma-ri

Ngoài ra, cả Hội thánh đã cùng xem lại những hình ảnh đẹp của các chị em qua một video clip gửi gắm nhiều tình cảm.

Mục sư Phạm Tuấn Nhượng gửi lời chúc mừng đến các chị em nhân ngày 08-03 và chia sẻ Lời Chúa với sứ điệp “Người Nữ Tài Đức”.

2016-03-06 Chua nhat (7)Mục sư Phạm Tuấn Nhượng chia sẻ về “Người Nữ Tài Đức” trong Kinh Thánh

Buổi nhóm Chúa Nhật đặc biệt này kéo dài lâu hơn thường lệ. Sau khi xem một đoạn clip về cuộc sống của các giáo sĩ đi truyền giáo tại nơi xa, mục sư Nguyễn Văn Mừng lên kêu gọi toàn Hội thánh dâng hiến và cưu mang cho công tác truyền giáo khắp nơi. Nhiều phiếu hứa nguyện dâng hiến và cầu nguyện đã được phát ra.

2016-03-06 Chua nhat (9)Mục sư Nguyễn Văn Mừng kêu gọi cho công tác truyền giáo

Cuối buổi nhóm, con cái Chúa đã nán lại, cùng dự tiệc ngọt và thông công thân mật sau một thời gian dài không nhóm chung. Chúc các bà, các mẹ, các chị em ngày 08/03 vui vẻ và đầy dẫy ơn phước từ nơi Chúa!

Nghe nhiều bài giảng hơn tại đây:

icon play font

Tải bài giảng về máy:

icon down font

Xem các bài giảng khác tại kênh Youtube Lời Sự Sống:

icon youtube 1

-Nguyễn Hằng-
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *