Search
Wednesday 24 January 2018
  • :
  • :

Năm Kết Nối | Hội Thảo Nhân Sự 01/2018

Năm Kết Nối | Hội Thảo Nhân Sự 01/2018

Hội Thánh Tin Lành Lời Sự Sống – Trong không khí rộn ràng của năm mới 2018. Ngày 08/01 vừa qua, Hội thánh Tin Lành Lời Sự Sống Việt Nam đã có buổi hội thảo nhân sự đầu năm tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. Đây là thời gian để mọi người cùng nhau thông công, chia sẻ về công việc Chúa trong năm 2017 và hướng tới 2018. Trong niềm vui hân hoan, các tôi tớ Chúa đã không quên chúc nhau một năm mới đầy phước hạnh.

2018-01-08 Hoi thao nhan su (6)

Cùng nhau tôn cao chúa

Tại buổi hội thảo, mục sư Phạm Tuấn Nhượng gửi đến các quý tôi tớ Chúa sứ điệp rất quan trọng về đội ngũ và cách thức làm việc hiệu quả. Nhắc nhở cho các nhân sự phải tiến bước, tiếp tục dâng mình cho Chúa, phải tranh chiến để có một năm đắc thắng. Các lãnh đạo phải gây dựng hội thánh để không uổng phí ân điển Chúa ban. Bước sang năm mới, chắc chắn Chúa sẽ mở cho chúng ta những điều cao trọng vượt xa những gì chúng ta nghĩ. Vì vậy, sử dụng đúng chức vụ của chúng ta để làm công việc cho Ngài. Khôn khéo trong mọi sự và hiệp một với nhau vì hết thảy anh chị em chúng ta là một gia đình. Đặc biệt mỗi người phải hiểu rõ vai trò của mình gắn kết lại để không lệch khỏi khải tượng.

2018-01-08 Hoi thao nhan su (1)

Mục sư Phạm Tuấn Nhượng chia sẻ trong ngày hội thảo

Trong buổi hội thảo, cũng có lời làm chứng, chia sẻ của các tôi con Chúa về các mục vụ cũng như những phép lạ Chúa làm trong cả một năm vừa qua.

2018-01-08 Hoi thao nhan su (3)

Lời chứng của mục sư Nguyễn Ngọc Duy trong chuyến đi tới các tỉnh miền Nam

Kết thúc buổi sáng với sứ điệp của mục sư Phạm Tuấn Nhượng và những lời tâm tình của tôi con Chúa. Buổi chiều càng đặc biệt hơn nữa với thì giờ tổng kết và kế hoạch cho năm 2018 của các ban ngành:

+ Công tác truyền giáo
+ Truyền thông – giới trẻ
+ Cuộc gặp của các mục sư và chăn bầy

2018-01-08 Hoi thao nhan su (4)

Cùng nhau cầu nguyện cho năm 2018

Qua kỳ hội thảo đầu năm này chắc chắn mỗi nhân sự sẽ nắm chắc khải tượng của hội thánh. 2018 sẽ là một năm kết nối đúng với ý nghĩa của nó. Kết nối với Đức Chúa Trời, kết nối giữa các hội thánh, các tỉnh thành, các mục vụ, kết nối giữa con người và con người để năm 2018 này sẽ là một năm đắc thắng và kết quả cho Đức Chúa Trời vĩ đại của chúng ta.

-Trần Sơn-
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Show Buttons
Hide Buttons