Search
Monday 11 December 2017
  • :
  • :

Gia Đình Lời Sự Sống Vui Giáng Sinh 2013 và Chào Năm Mới 2014 (có video và mp3 bài giảng, clip tổng kết Giáng sinh toàn quốc)

Hội thánh Lời Sự Sống tổ chức buổi lễ trọng thể vào Chúa nhật cuối cùng của năm để khép lại năm 2013 và đón chào năm mới 2014 đang đến gần. Hơn 400 con cái Chúa đã hiện diện và đồng lòng tôn vinh Chúa trong buổi lễ.

Video bài giảng, Mục sư Phạm Tuấn Nhượng

“Những việc làm của Chúa Jêsus” – Bài giảng cuối năm 2013, Mục sư Phạm Tuấn Nhượng

Video tổng kết giáng sinh 2013

Trải qua những ngày Giáng sinh bận rộn nhưng thật sôi động và hào hứng, hôm qua, ngày 29/12/2013 gia đình Lời Sự Sống đã nhóm lại tại Hà Nội để vui Giáng sinh và tổng kết năm 2013 sắp đi qua. Rất nhiều chương trình đặc sắc đã diễn ra, nhưng quan trọng hơn là cả gia đình được quây quần trong sự hiện diện của Chúa. Niềm vui đến từ chính Chúa, từ Thánh Linh Ngài ở bên trong mỗi người tham dự và từ bầu không khí gia đình thật đầm ấm, yêu thương.

Mục sư Nguyễn Đình Hưng dẫn chương trình và chào mừng toàn thể Hội thánh cùng khách tham dự

Giáng sinh chung cũng là sự tổng hợp của những tiết mục dễ thương và đặc sắc nhất trong cả mùa Giáng sinh khắp mọi nơi. Trên ảnh là hoạt cảnh Giáng sinh của các em thiếu nhi. Ma-ri, Giô-sép, con trẻ cùng ba mục đồng nhí đi lạc quên cả đường lên trên sân khấu, ba nhà thông thái và các thiên thần đáng yêu.

Tiết mục của khu vực Đông Anh có lẽ là được chuẩn bị kỳ công nhất với rất nhiều người và nhiều thế hệ cùng tham gia. Đa phần họ là thợ làm sắt, thợ mộc, nông dân. Khi được hỏi cầm sắt dễ hơn hay cầm hoa để múa dễ hơn, chú… đã cười mỉm: “Cầm hoa dễ hơn”. Cả khán phòng hòa chung tiếng cười vang.

Cả khán phòng hướng sự chú ý về phía màn chiếu. Clip tổng hợp về sự kiện Giáng sinh 2013 đã được hoàn thành. Rất tuyệt vời khi được nhìn thấy hình ảnh mừng đón Giáng sinh từ Nam ra Bắc, và cả nước ngoài. Đây là mùa Giáng sinh bội thu với hơn 40 địa điểm tổ chức truyền giảng và trên 500 người được thêm vào Hội Thánh Chúa.

Ca đoàn nổi bật với ba màu trắng, đen và đỏ. Đội ngũ ca đoàn năm nay được trẻ hóa và tôn vinh ngợi khen Chúa rất hết mình. Thì giờ thờ phượng trở nên quá ngắn khiến mọi người không khỏi tiếc nuối.

Bài giảng của Mục sư năm nay, ngoài nói về sự giáng sinh của Chúa, còn nhấn mạnh tới tình yêu với Chúa, với nhau và sự thông công anh em trong Hội Thánh. Được kêu gọi tin Chúa, khoảng gần 20 người đã bước lên, cùng ăn năn tội lỗi mình và tiếp nhận Chúa.

Một số hình ảnh:

Khung cảnh khán phòng và con cái Chúa bên dưới. Buổi lễ có đến hơn 400 con cái Chúa và bạn hữu cùng tham dự. Rất vui vẻ và đầm ấm.

Mục sư Nhượng cùng những người làm công tác chăn bầy cầu nguyện cho một năm mới sắp đến. Từ sáng thế, Chúa đã cho phép A-đam đặt tên cây cỏ như thế nào thì ngày nay Hội Thánh Ngài cũng đặt tên cho năm mới: “Năm chiếm xứ”, và sẽ là như thế. “Chúa ơi sai phái chúng con đi. Xin Ngài cũng đi cùng chúng con để chúng con trưởng thành hơn về thuộc linh.” (Trích lời cầu nguyện của Mục sư trưởng Phạm Tuấn Nhượng).

Nhảy “Con tàu cứu rỗi”

Múa cờ, tiết mục bế mạc

Thanh thiếu nhi chụp hình lưu niệm

Năm “Kết quả và nhân ra” sắp qua, năm “Chiếm xứ” sẽ tới. Chúng ta cùng chờ đợi công việc tuyệt vời Chúa làm trong năm hoàn thành khải tượng này! Ha-lê-lu-gia!

(Các video đang tiếp tục được cập nhật)

– BTT –