Search
Tuesday 23 January 2018
  • :
  • :

Công Việc Chúa Tại Malacca

Cái tên Malacca dường như đã quá quen thuộc và nổi tiếng với mọi người vì ở đó có một eo biển mang tên Malacca. Và cũng chính từ eo biển này đã cho phép những con thuyền vượt qua để cất cánh ra biển lớn chuyên chở những ấp ủ và hoài bão đến với những nơi Chúa kêu gọi.

Tại cánh đồng Malacca, Chúa đã chuẩn bị một Hội thánh để từ Hội thánh này sẽ trang bị “Lời đức tin” cho những con người nơi đây và cũng từ đây cũng chính những con người này Chúa sẽ làm những công việc lớn lao trên họ đó là đem tình yêu của Ngài đến với dân tộc Việt Nam. Nếm trải những phước hạnh ở trong Chúa, những con người nơi đây trong Hội thánh này luôn khao khát được trở về quê hương để rao giảng về Đấng Christ cho dân tộc mình.

Quảng Ngãi đã sẵn sàng, Gia Lai đã sẵn sàng, Thanh Hóa đã sẵn sàng, Nam Định đã sẵn sàng, Bắc Ninh đã sẵn sàng, Nghệ An đã sẵn sàng, Hải Dương đã sẵn sàng. Thế hệ kế tiếp này đang muốn nói như tiên tri Ê Sai đã nói “Có con đây xin hãy Sai chính con”.

Vừa qua nhân dịp kỳ nghỉ lễ Hội thánh đã tổ chức làm thánh lễ Báp-tem nước cho tám người anh em xác nhận niềm tin nơi Chúa. Sau thánh lễ Báp-tem Hội thánh có buổi nhóm vui chơi ngoài trời cùng nhau tạo tình thân, sự gắn kết… Thật Hội thánh của Chúa đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Xin Chúa tiếp tục dấy lên những con người tại nơi đây cánh đồng Malacca này, họ sẽ trở về và đem theo tình yêu của Đức Chúa Trời đến trên quê hương mình.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội thánh Lời Sự Sống tại Malacca:

[cycloneslider id=”cong-viec-chua-o-malacca”]

-Paul Nguyễn tại Malacca-